Kho giống má trên cánh đồng chữ nghĩa!

Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2016

60 giây với 1 chiếc thìa, bạn sẽ biết được nội tạng của mình có bị nhiễm độc hay không?


Dùng 1 chiếc thìa đặt lên mặt lưỡi, đợi 60 giây và quan sát sự biến đổi về màu sắc của thìa để từ đó chẩn đoán đúng bệnh của mình. Đó là cách kiểm tra sức khỏe nội tạng ngay tại nhà rất đơn giản và chuẩn xác.
Hệ tiêu hóa là cơ quan trực tiếp thường xuyên phải tiếp xúc với các chất bẩn từ thực phẩm ăn uống hằng ngày cũng như môi trường sống xung quanh chúng ta.
Để kiểm tra sức khỏe của hệ tiêu hóa, thay vì phải mất thời gian và tiền bạc đến bệnh viện thì giờ đây mọi người có thể dễ dàng chẩn đoán bệnh thông qua một phương pháp đơn giản, thực hiện ngay tại nhà mình.
Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị một chiếc thìa bằng nhôm hoặc inox sạch. Sau khi ăn uống xong, các bạn súc miệng rồi tiếp tục thao tác:
Các bước chuẩn bị cho việc khám bệnh tại nhà
Bước 1: Đặt 1 chiếc thìa lên mặt lưỡi sao cho nước bọt bám vào thìa.
Bước 2: Bọc thìa vào túi nylon.
Bước 3: Đặt thìa ngay dưới bóng đèn sáng và đợi 60 giây.
Quan sát, chúng ta sẽ nhận thấy sự thay đổi và có kết luận như sau:
Nếu nước bọt trên thìa chuyên qua màu tím thì khả năng bạn bị cholesterol cao, tuần hoàn kém. Nếu chuyển qua màu cam, bạn có dấu hiệu bị bệnh thận hoặc viêm thận. Nếu chuyển qua màu trắng, bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng đường hô hấp. Nếu chuyển sang màu vàng, bạn đang gặp vấn đề về tuyến giáp. Nếu chuyển sang màu vàng nhạt, vàng be thì bạn dễ bị mắc các bệnh liên quan đến vi khuẩn.
Còn nước bọt trên thìa không đổi màu và không có mùi lạ thì xin được chúc mừng bạn vì các cơ quan nội tạng của bạn đang ở mức an toàn.
Quan sát sự biến đổi màu sắc của nước bọt trên thìa
Kết quả này được đưa ra dựa trên sự phản ứng giữa các chất trong nước bọt với kim loại sẽ tạo ra sự thay đổi màu sắc.  Với tính chính xác cao, phương pháp này đã được các thầy thuốc y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng để khám và chữa bệnh.
Hiện nay, các chuyên gia của trường Đại học Missouri cũng đang áp dụng phương pháp này để sáng tạo ra những phần mềm chẩn đoán bệnh hiệu quả.
------------------------
Sự thật đáng sợ đằng sau những hộp sữa có lẽ bạn chưa bao giờ biết
Từ nhỏ đến lớn, chúng ta luôn được nghe nói rằng sữa bò rất tốt cho cơ thể, suốt bao năm như vậy người ta vẫn luôn đặt sữa bò như một loại “thực phẩm màu nhiệm” giúp đem lại dinh dưỡng cao. Nhưng trải qua nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học cũng như các nhà dinh dưỡng học đã chỉ ra rằng, thực ra sữa bò dường như không có nhiều lợi ích đối với con người.
Và chúng còn chứa một số nguy hại bất ngờ.
1. Các thành phần trong sữa bò thực sự không tốt như bạn nghĩ.
Mặc dù sữa bò có chứa một số khoáng chất với các vitamin có tác dụng hỗ trợ đối với cơ thể. Nhưng bởi vì bên trong nó cũng có chứa mủ của bướu bò sữa, mủ tế bào, phân và nước tiểu, chất đạm động vật có tính axit kháng sinh. Những thứ này vào cơ thể con người hoàn toàn không có lợi ích.
2. Chúng ta vốn không cần phải uống sữa?
Trong tất cả các loài, con người chính là chủ động đi uống sữa các loài khác mà không phải là con người. Hơn nữa cũng chỉ duy nhất con người sau khi trưởng thành vẫn còn uống sữa của động vật.
3. Bò luôn bị đối xử tàn nhẫn.
Những con bò sẽ tiếp tục bị buộc phải thụ tinh, như vậy nó mới có thể tiếp tục sản xuất sữa.
4. Vì để cung cấp sữa cho con người mà gây ra những bi kịch gia đình.
8. Triệu chứng thiếu hụt canxi.

Uống quá nhiều canxi có thể trung hòa tính axit của cơ thể, kết quả sẽ làm cho lượng canxi bị thải ra qua đường tiết niệu của cơ thể. Cuối cùng sẽ dẫn đến thiếu hụt canxi. Thêm vào đó bạn sẽ bắt đầu cảm thấy cơ thể mệt mỏi dễ dàng, tay chân ngứa râm ran, sâu răng, trầm cảm, mất trí nhớ…
9. Tất cả các loại sữa theo phương pháp thanh trùng thật ra đều không tốt lắm.

Sữa thanh trùng làm cho các vitamin enzyme có lợi đối với cơ thể con người bị phá hủy, cũng làm cơ thể khó hấp thụ sữa hơn.
10. Trong sữa chứa rất nhiều hormone tăng trưởng của bò.

Hormone tăng trưởng ở bò là một loại protein được tiết ra bởi não bò, tác dụng để thúc đẩy sự phát triển của gia súc. Và con người lại sử dụng thuật ngữ “tái tổ hợp hoóc môn tăng trưởng bò” và sau đó tiêm vào bò sữa để khiến cho cơ thể bò duy trì năng suất sản xuất sữa nhiều nhất.
11. Hormone tăng trưởng bò gây nên tổn hại cho cơ thể người.
Hormone tăng trưởng ở bò có thể tăng số lượng các nhân tố tăng trưởng Insulin ở người, dẫn đến gia tăng nguy cơ bị mắc ung thư hay bệnh tiểu đường.
12. Những thức ăn bò ăn.

Nếu bò sữa ăn phải thức ăn có ngấm thuốc hoặc thuốc trừ sâu, những chất độc tố ngấm trong sữa bò và theo đó vào cơ thể người.
13. Sữa có thể gây ra viêm.

Đối với một số người, các thành phần bên trong sữa sẽ gây ra các triệu chứng khó thở, dị ứng, thậm chí viêm khớp ở cơ thể người.
14. Sữa bò có thực sự là sữa hoàn toàn nguyên chất tự nhiên không?

Các bạn đã từng đọc kỹ thành phần bên trong sữa mà bạn mua không?
15. Một ly sữa như vậy có thực sự tốt hay không?
Trong thực tế, các chất dinh dưỡng có trong sữa bò đều có thể được cơ thể bạn hấp thụ từ nhiều món ăn khác, nhưng những tác hại mà sữa đem lại có đáng để bạn tiếp tục uống không?
Tất nhiên, vẫn có rất nhiều người thích hương vị ngậy béo của sữa bò, bởi vì nó không hề giống bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Chúng ta không nên chỉ tập trung hoàn toàn vào một loại thực phẩm, thay vào đó hãy bổ sung nhiều loại thực phẩm khác nhau, mang lại giá trị dinh dưỡng phong phú hơn, và cũng có nhiều lợi ích hơn đối với cơ thể chúng ta.
Sau khi những con bê con được sinh ra, nó buộc phải rời xa bò mẹ.
5. Con người cần lượng protein và canxi có trong sữa bò.

Trong thực tế, các protein có trong sữa bò là nhiều hơn gấp 3 lần so với cơ thể con người, vì vậy cơ thể người không thể hấp thụ.
6. Sữa thực sự không tốt như những gì chúng ta nghĩ.

Hiện nay lượng tiêu thụ sữa trên toàn thế giới rất lớn, một phần vì các phương tiện truyền thông không ngừng quảng cáo tuyên truyền lợi ích của sữa.
7. Thực tế, sữa có thể gây mất canxi ở xương.
Bởi vì các loại thực phẩm giàu protein động vật sẽ làm thay đổi thể chất axit vật lý của con người, dẫn đến việc mất canxi từ xương.
Phần nhận xét hiển thị trên trang

Không có nhận xét nào: